Các dịch vụ V-Vet Cung cấp

Cấp cứu 24/7:

V-Vet cung cấp đường dây nóng. Luôn luôn túc trực để hỗ trợ boss yêu của anh chị trong tất cả các trường hợp.

Tư vấn sơ cứu và cấp cứu tận nơi, hỗ trợ sinh nở, tai nạn,...

Tiêm Chủng

Tiêm vaccine là biện pháp phòng bệnh truyền nhiễm đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay, nó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thường gặp ở chó, mèo. Trong trường hợp tiêm vaccine mà vẫn bị nhiễm bệnh thì bệnh sẽ nhẹ hơn rất nhiều và ít/không có biến chứng.

Tiêm vaccine là cách tốt nhất để giúp thú cưng của bạn phòng chống được các bệnh nguy hiểm, bệnh không có thuốc chữa, bệnh truyền nhiễm. Từ đó tránh được các thiệt hại về kinh tế cho bạn cũng như tính mạng của thú cưng.

Dịch vụ chăm sóc 

Đến với V-Vet bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ như:

Cung cấp thức ăn:

Dịch vụ chăm sóc vệ sinh: Bao gồm tắm rửa, chải lông, cạo lông, cắt tỉa móng, vệ sinh tai và răng miệng.

Dịch vụ điều trị bệnh: Bao gồm điều trị các bệnh lý thường gặp ở thú cưng như rối loạn tiêu hóa, viêm tai, nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, dị ứng và các bệnh lý khác.

Dịch vụ lưu trú: Nếu bạn bận việc, đi công tác xa V-Vet sẽ giúp bạn trông giữ và chăm sóc thú cưng của bạn an toàn và khỏe mạnh 

Dịch vụ khám bệnh tại nhà

V-Vet sẵn sàng phục vụ bạn ở bất kì đâu và bất kì thời gian nào khi bạn và thú cưng cần.

V-Vet hiểu được rằng việc vận chuyển thú cưng ra ngoài sẽ không dễ dàng với người già, phụ nữ, trẻ em, những trường hợp bạn không thể mang đi, hay bệnh đơn giản như chích ngừa, hậu phẫu, rử vết thương,... không nhất thiết phải đến trung tâm thú y. Bạn có thể liên hệ V-Vet đến để thực hiện dịch vụ thú y đơn giản tại nhà để tránh được  tình trạng thú cưng bị hoảng loạn, stress khi đi lại, đồng thời vẫn đảm bảo được chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho các bé.