V-Vet - Professional pet care

Lịch sử hình thành

Hiện nay việc sở hữu nuôi dưỡng thú cưng ngày càng trở nên phổ biến, chính vì thế dịch vụ chăm sóc, chữa bệnh và tiêm vacxin phòng bệnh cho thú cưng là một nhu cầu hết sức cần thiết. Nắm bắt được xu thế này thì từ năm 2019, V-Vet đã được ra đời.

Từ khi thành lập đến nay, V-Vet luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hàng trăm, hàng nghìn và hàng vạn các chủ thú cưng. Bằng sự tâm huyết, nhiệt tình và giàu tình yêu thương với các chú Boss đáng yêu, V-Vet luôn vận động đổi mới để ngày càng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại Trung tâm tiêm chủng V-Vet chúng tôi không chỉ tập trung vào việc tư vấn chuyên sâu về tầm quan trọng của Vacine mà ngày càng mở rộng thêm các dịch vụ mới như:

  • Dịch vụ khám chữa bệnh động vật, dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà 24/24: Đối với nhiều khách hàng khi họ quá bận rộn và không thể mang thú cưng của mình đến tận nơi để khám chữa thì chỉ cần nhấc máy lên là chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng đến nhà để điều trị.
  • Phẫu thuật thẩm mỹ, mổ đẻ: Khi thú cưng của bạn cần mổ đẻ thẩm mỹ không để lại sẹo hay thực hiện công việc làm đẹp thì V-Vet sẽ áp dụng phương pháp hiện đại nhất, tiên tiên tiến nhất do các bác sĩ thú y nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao nhất để giúp những chú boss đáng yêu hơn, đẹp hơn.
  • Dịch vụ phẫu thuật thú cưng: Trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc nếu như thú cưng của bạn gặp phải các tai nạn ngoài ý muốn hoặc mắc một số chứng bệnh nguy hiểm cần phải phẫu thuật thì V-Vet lúc nào cũng sẵn sàng.
  • Dịch vụ siêu âm, xét nghiệm, chụp X-quang: V-Vet sẽ áp dụng các máy móc, công cụ, phương tiện hiện đại nhất để nhanh chóng đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp.
  • Khám sức khỏe định kỳ: Giúp khách hàng theo dõi đầy đủ nhất và chính xác nhất tình trạng sức khỏe của boss, phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường để có phương hướng điều trị kịp thời